Phương Pháp Trị Xuất Tinh Sớm Được Nhiều Nam Giới Biết Đến

Phương pháp trị xuất tinh sớm giúp nam giới thoát khỏi nỗi ám ảnh và tự ti đối với bản thân, đó là phương pháp Đông và Tây y. Đối với từng phương pháp, sẽ có nhiều mặt tốt và mặt hạn chế riêng. Trước khi có quyết định chọn phương pháp nào trị xuất tinh sớm, thì cùng tìm hiểu qua bài viết nhé.

PHƯƠNG PHÁP TRỊ XUẤT TINH SỚM ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI ÁP DỤNG

Nhiều người muốn trị bệnh xuất tinh sớm một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Nhưng lại đang phân vân, không biết lực chọn phương pháp nào cho phù hợp. Vậy thì cùng tìm hiểu qua hai phương pháp phổ biến dưới đây nhé.

PHƯƠNG PHÁP TRỊ XUẤT TINH SỚM BẰNG ĐÔNG Y

Đông y trị bệnh xuất tinh sớm như thế nào?

 • Trong đông y, bệnh xuất tinh sớm hay còn gọi là chứng tảo tiết hay hoạt tinh. Làm nam giới mất cân bằng trong sinh lý, dẫn tới tình trạng xuất tinh sớm.

ke toa chua benh xuat tinh

 • Bệnh không chỉ ảnh hưởng xấu tới sức khỏe mà còn ảnh hưởng tới tâm lý của người bệnh. Gây ra nhiều biến chứng về sau, nhất là vấn đề tâm sinh lý không được giải tỏa.
 • Để điều trị bệnh xuất tinh sớm, Đông y sẽ nhắm vào các yếu tố tâm thận, tỳ khí hư. Giúp tinh khí được khai thông, khí huyết hài hòa và kiểm soát chức năng xuất tinh.

Những ưu điểm và hạn chế của Đông y khi trị xuất tinh sớm

Đông y là phương pháp được nhiều nam giới tin tưởng để chữa trị bệnh. Vì có nhiều ưu điểm nổi bật, mà không có bất ký phương pháp nào có thể so sánh được như:

 • Bài thuốc đông y trị bệnh xuất tinh sớm là tận dụng nguồn thảo mộc có từ thiên nhiên.  An toàn cho nam giới và không gây tác dụng phụ nào khác.
 • Nguyên lý trị bệnh của thuốc Đông y là trị tận ngọn tới gốc. Hiệu quả lâu dài và bền vững, đảm bảo tình trạng sinh lý cho nam giới.

hieu qua cua dong y khi tri xuat tinh som

 • Ngoài chức năng chữa bệnh, Đông y còn có chức năng bồi bồ. Tăng cường đề kháng và sự dẻo dai cho nam giới.
 • Phương pháp đông y trị bệnh xuất tinh sớm là hoàn toàn dùng thuốc. Không có bất kỳ thủ thuật xâm lấn như: phẫu thuật, tiêm thuốc như những phương pháp khác.
 • Đối với phương pháp này người bệnh cần nhẫn nại. Kiên trì thì thuốc mới phát huy hết tác dụng.

uu diem cua dong y tri xuat tinh

Các bài thuốc Đông y trị xuất tinh sớm

 • Bài thuốc 1: Xích đồng, cẩu tích, đay đau xương, cỏ xước, tục đoạn. Sắc các nguyên liệu với nước và dùng trong ngày.
 • Bài thuốc 2: Đỗ trọng, thục địa, tỏa dương, gừng tươi, đại táo. Cho các nguyên liệu vào ấm hoặc nồi, nấu uống ngày 3 lần, sau khi ăn để thuốc hiệu quả hơn.
 • Bài thuốc 3: Nấm ngọc cẩu khô, ba kích, dâm dương hoắc, đương quy, đại táo, đỗ trọng, sa sâm, câu kỷ tử, cam thảo. Ngâm với rượu trắng sau 1 tháng để dùng dần.

bai thuoc tri xuat tinh

Các bài thuốc Đông y trị xuất tinh sớm trên đây, có tác dụng giúp nam giới lấy lại tự tin và thoát khỏi bệnh khó nói. Tuy nhiên, người bệnh nên tìm cơ sở Đông y phù hợp để chữa trị, nhằm hạn chế biến chứng cũng như trị khỏi bệnh mà không tái phát lại.

PHƯƠNG PHÁP TRỊ XUẤT TINH SỚM BẰNG TÂY Y

Tây y trị bệnh xuất tinh sớm như thế nào?

Để trị xuất tinh sớm, Tây y sẽ dùng 3 phương pháp đó là điều chỉnh tâm lý và hành vi, uống thuốc và cuối cùng là phẫu thuật.

chua xuat tinh bang tay y

 • Phương pháp điều chỉnh tâm lý và hành vi, giúp nam giới kiểm soát tình trạng xuất tinh thông qua thói quen và một vài mẹo nhỏ trong vấn đề quan hệ.
 • Phương pháp dùng thuốc có thể là thuốc tê gây ức chế bao quy đầu hay thuốc ức chế hấp thục chất làm cơ thể xuất tinh sớm. Thậm chí là thuốc điều trị rối loạn cương dương nếu người bệnh có triệu chứng.
 • Phương pháp phẫu thuật được dùng khi 2 phương pháp kể trên thực hiện thất bại và bắt buộc phải dùng phẫu thuật phải can thiệp tới dây thần kinh dương vật.

Những ưu điểm và hạn chế của Tây y khi trị xuất tinh sớm

 • Tây y trị xuất tinh sớm có tác dụng nhanh vào bệnh và cải thiện tình trạng hiệu quả.
 • Thuốc điều trị làm nóng, rát bao quy đầu của nam giới. Thường xuyên buồn nôn, chóng mặt và chất lượng tinh trùng yếu.
 • Khi dùng biện pháp phẫu thuật có thể gây giảm ham muốn, mất hưng phấn và những hạn chế nhất định.

tac dung cua tay y voi benh xuat tinh

Phương pháp chữa xuất tinh sớm ở nam giới phần nào giúp người bệnh cải thiện và hồi phục chức năng sinh dục. Tuy nhiên, phương pháp trị xuất tinh sớm bằng Đông y cho thấy được nhiều ưu điểm của mình, người bệnh nên tham khảo qua và tìm cho mình địa chỉ  Đông y chữa bệnh phù hợp và chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

sbanner

Dien thoaiGọi điện
Chat riengChat riêng
Chat FacebookFacebook
Chat ZaloChat Zalo