Trao quà, khám bệnh và phát thuốc miễn phí tại tịnh xá Ngọc Quang 08/2016

Đánh giá :
14/20 8 bình chọn Ngày đăng : 01-01-1970 - Lượt xem :

 

Sáng ngày 27/8/2016 Các bác sĩ và đội ngũ nhân viên của Phòng khám Y học Cổ truyền Cộng Hòa đã có buổi giao lưu, khám bệnh, cấp thuốc và phát hơn 70 suất quà dành cho các cụ già neo đơn ở Tịnh xá Ngọc Quang  (262 Lưu Hữu Phước, P.15, quận 8, TP.HCM).

Chúng tôi đến thăm tịnh xá Ngọc Quang vào giữa tháng 7 âm lịch khi tịnh xá đang được trùng tu, xây mới để các cụ già có chỗ nghỉ ngơi thoải mái hơn. Gắn bó gần 40 năm với nơi này, Sư cô.Thích nữ Vạn Liên cho biết mái ấm là nơi “cư ngụ” của hơn 60 cụ già neo đơn cùng nhiều trẻ em mồ côi, lang thang cơ nhỡ. Họ gặp nhau ở đây là chấm dứt quãng đời tha phương cầu thực, nay đây mai đó,  không nhà không cửa phải khổ sở kiếm từng đồng từ việc bán vé số, xin ăn,…

 

Các cụ ở đây đều đã lớn tuổi và nhiều người không thể đi lại được

 

 

Các cụ bày tỏ sự xúc động khi có đoàn đến thăm hỏi

 

 

Tiến hành thăm khám cho các bệnh nhân

 

Chuẩn bị cấp phát thuốc

 

Đoàn chụp hình kỉ niệm tạm chia tay Tịnh xá Ngọc Quang

 

Phát huy truyền thống "tương thân tương ái" hoạt động lần này của Phòng khám Y học Cổ truyền Cộng Hòa thực sự là một việc làm có ý nghĩa thiết thực, góp phần chăm lo, giúp đỡ, tương trợ và góp một phần sức lực nhỏ bé để giúp các cụ già và các em có một cuộc sống vui vẻ, đầm ấm và trọn vẹn hơn.

Để việc điều trị đạt hiệu quả tối ưu nhất còn phải phụ thuộc vào cơ địa của từng người, do đó bạn nên thăm khám trực tiếp để bác sĩ có thể xác định đúng tình trạng bệnh cũng như thể chất từ đó có thể đưa ra liệu trình điều trị và liệu trình thuốc phù hợp để việc điều trị đạt được kết quả tốt nhất.

Nếu có bất kì thắc mắc nào các bạn có thể chat trực tiếp với chúng tôi qua mục "Tư vấn ngay" để tìm hiểu rõ hơn về bệnh. Hoặc liên hệ qua đường dây nóng: 0838 495 888 chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn.  Địa chỉ: 495 Cộng Hòa, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM. Giờ làm việc: 8 giờ -> 21 giờ, tất cả các ngày trong tuần (kể cả ngày lễ). Chúc bạn có nhiều niềm vui và sức khỏe!

Chỉ cần bạn để lại số điện thoại chuyên gia chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn NGAY!

Đăng bởi PHÒNG KHÁM Y HỌC CỔ TRUYỀN CỘNG HÒA
bai viet quan tam Bạn có thể quan tâm
bg-form-contact

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN QUA ĐIỆN THOẠI

  • Họ và tên: *
  • Số điện thoại: *

Để lại thông tin và số điện thoại, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn cho bạn hoàn toàn miễn phí

Cách chữa bệnh chàm như thế nào và một số phương pháp chữa bệnh chàm bằng đông y tại phòng khám y học cổ truyền