• Hotline: 028 3849 5888
  • Giờ làm việc: Thứ 2 - Chủ nhật: 08:00 - 20:00

Thuốc trị viêm đại tràng hiệu quả lâu dài

Đánh giá :
19/20 3 bình chọn Ngày đăng : 05-06-2018 - Lượt xem : 1236

Bài thuốc trị viêm đại tràng hiệu quả lâu dài từ các vị thuốc bạch truật, chỉ thực, phục linh cùng với mật lợn, ngải cứu, bột nghệ,... đã giúp tôi khỏi hẳn căn bệnh này.  Vì thế, tôi muốn gửi đến các bạn công thức và cách sử dụng bài này để có thể sớm lành bệnh và lấy lại sức khỏe, niềm vui cho chính mình.

(Anh Trung, 43 tuổi, p.Bến Nghé, q.1, tp hcm)

thuoc tri viem dai trang hieu qua

Viêm đại tràng dùng thuốc gì hiệu quả

Thuốc trị viêm đại tràng hiệu quả mua ở đâu?

Tôi là Nguyễn Tiến Trung, hiện đang làm quản lý cho một nhà hàng ở quận 1. Trước tôi từng bị viêm đại tràng do ăn uống thất thường, tôi cũng là người uống nhiều rượu bia nên căn bệnh viêm đại tràng đến lúc nào không hay.

Có lẽ ai đã từng hoặc đang mắc bệnh viêm đại tràng đều hiểu rõ những cơn đau bụng, tiêu chảy, có khi lại táo bón hành hạ khổ sở như thế nào. Các bạn biết đấy, mỗi ngày tôi đi đại tiện không dưới 4 lần. Có những ngày tôi phải xin nghỉ làm vì không còn sức lực, cơn đau hành hạ mọi lúc mọi nơi.

Tôi cũng đã đi khám ở các bệnh viện lớn, khoa tiêu hóa được kết luận viêm đại tràng, rồi bác sĩ kê cho không biết bao nhiêu là thuốc. Dùng hoài không khỏi, tôi đâm ra chán nản, mệt mỏi vô cùng.

Lúc đó tôi thấy hoang mang không biết bây giờ nên kiếm loại thuốc trị viêm đại tràng hiệu quả lâu dài ở đâu. Bạn bè tôi cũng chỉ cho tôi các bài thuốc dân gian, rồi thuốc nam của nhiều vị lương y nổi tiếng trong thành phố, nhưng xem ra tôi không được hợp thuốc nên dùng hoài không hết bệnh.

Cơ thể tôi đã thử qua rất nhiều loại thuốc từ khi cắt hẳn thuốc tây, tôi đã dùng không biết bao nhiêu bài thuốc nam, thuốc dân gian mà bạn bè hoặc gia đình tôi mua cho.

thuoc tri viem dai trang hieu qua

Thuốc trị viêm đại tràng hiệu quả mua ở đâu

Bài thuốc sau cùng mà tôi sử dụng là dạng thuốc đông y, tôi nghĩ mình đã hạp với loại thuốc đó nên sau khi dùng 2 liệu trình bệnh của tôi đã thuyên giảm rất nhiều. Hai tuần đầu dùng thuốc, tôi đã tăng lên được 2kg, triệu chứng đau bụng, đầy hơi giảm, tiêu chảy không còn, tôi đi ngoài đều đặn ngày 1 lần. Việc ăn uống cũng không phải kiêng cữ nhiều, tôi có thể ăn đồ mỡ mà không thấy đau bụng. Tôi tiếp tục dùng thuốc cho đến khi khỏi hẳn.

Vì vậy, tôi có thể khẳng định loại thuốc trị viêm đại tràng hiệu quả nhất mà tôi sử dụng chữa lành bệnh của mình chính là bài thuốc này. Các bạn có thể đến Y học Cổ truyền Cộng Hòa, địa chỉ số 495 Cộng Hòa, Phường 15, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh để khám và bốc thuốc.

Bài thuốc trị viêm đại tràng hiệu quả

Sau khi hết bệnh tôi cũng có gọi lại cho các thầy thuốc ở đây để cảm ơn đồng thời tìm hiểu về bài thuốc để chia sẻ cho bạn bè. Tuy nhiên, vì là bài thuốc độc quyền, nên các bác sĩ cũng chỉ nói cho tôi biết một số vị thuốc trong bài thuốc mà không chỉ chi tiết, cụ thể từng bài thuốc cho từng trường hợp. Vì thế, các bạn nên đến đây khám và xem mình bị viêm loét như thế nào, triệu chứng tiêu chảy hay táo bón, có thường xuyên đau bụng hay không.

Nguyên liệu bài thuốc bao gồm:  Bạch truật, chỉ thực, phục linh, bạch thược, trần bì, mộc hương, hương phụ, đại hoàng, đẳng sâm,…Cùng những vị thuốc độc quyền khác mà khi bạn đến khám, thầy thuốc sẽ bổ sung dựa vào cơ địa từng người cũng như mức độ bệnh.

thuoc tri viem dai trang hieu qua

Trị viêm đại tràng hiệu quả bằng đông y

Cách dùng: Sắc thuốc nước 1 sắc 3 bát lấy 1, nước 2 sắc 2 bát lấy một rồi trộn đều, chia làm 2 bữa uống sau bữa ăn.

Xem thêm:

Viêm đại tràng mãn tính có chữa được không?

Điều trị viêm đại tràng co thắt sao cho hiệu quả?

Viêm đại tràng uống thuốc gì nhanh khỏi?

Muốn cho thuốc trị viêm đại tràng hiệu quả lâu dài, các bạn cần kiên trì không nên vội vàng. Khi bệnh thuyên giảm nên tiếp tục dùng tiếp đến khi hết bệnh thì thôi, không nên ngưng thuốc giữa chừng. 

Chỉ cần bạn để lại số điện thoại chuyên gia chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn NGAY!

Đăng bởi PHÒNG KHÁM Y HỌC CỔ TRUYỀN CỘNG HÒA
bg-form-contact

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN QUA ĐIỆN THOẠI

  • Họ và tên: *
  • Số điện thoại: *

Để lại thông tin và số điện thoại, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn cho bạn hoàn toàn miễn phí