• Hotline: 028 3849 5888
  • Giờ làm việc: Thứ 2 - Chủ nhật: 08:00 - 20:00

Thuốc dành cho nam giới yếu sinh lý

Đánh giá :
20/20 1 bình chọn Ngày đăng : 05-06-2018 - Lượt xem : 753

Tôi đã tìm ra loại thuốc dành cho nam giới yếu sinh lý chữa khỏi chỉ sau 3 tháng. Tìm kiếm cả năm trời tôi mới phát hiện ra nơi có nguồn thuốc chữa yếu sinh lý ngay tại Sài Gòn. Vì vậy, xin chia sẻ biết đâu sẽ giúp ích cho những ai đang gặp phải tình trạng dở khóc dở cười này. Đồng thời giúp cho các bạn lấy lại được sinh lý mạnh mẽ của tuổi trẻ.

thuoc danh cho nam gioi yeu sinh ly

Khắc phục yếu sinh lý cho nam giới

Bởi đâu tôi nói là khổ sở, dở khóc dở cười bởi vì tình trạng yếu sinh lý của chồng tôi ngay trong đêm tân hôn làm cho chúng tôi đúng là có một đêm tân hôn “không thể nào quên”. Khi mà mọi thứ trong đêm quan trọng này lại không thể theo ý chồng tôi. Dường như chồng tôi đã “bất lực” vì điều đó.

Khó khăn tìm kiếm thuốc dành cho nam giới yếu sinh lý

Từ khi còn yêu nhau, chúng tôi yêu trong sáng và vô cùng lãng mạn. Những buổi chiều đạp xe đi ngắm hoàng hôn hay những lần đi ăn vặt vỉa hè, đi dạo công viên. Tuyệt nhiên chúng tôi không bao giờ đi quá giới hạn, chồng tôi cũng không có đòi hỏi.

Sau 3 năm yêu nhau, chúng tôi quyết định về chung một nhà. Khỏi phải nói, tôi và chồng hạnh phúc đến nhường nào, đêm tân hôn, bên ánh nến lung linh mờ ảo, tôi kỳ vọng bao nhiêu thì lại cảm thấy hụt hẫng bấy nhiêu. Chưa đầy 1 phút, chồng tôi đã mệt nghỉ không còn làm được gì. Hóa ra từ trước đến nay không phải chồng tôi không đòi hỏi mà là vì anh rất ít có nhu cầu trong chuyện đó. Hay nói đúng hơn là sinh lý yếu hơn những người khác.

Tôi cũng không giận dữ hay cáu gắt gì với chồng mà ngược lại tôi động viên anh đi khám cũng như lên mạng tìm kiếm các bài thuốc dành cho nam giới yếu sinh lý, các món ăn tăng cường thể lực. Vẫn không cải thiện được là bao, nhưng tôi không nản lòng. Tôi và chồng ngoài đi khám nam khoa còn tìm đến các thầy lang, thuốc nam, nghe ở đâu có loại thuốc tốt chúng tôi đều không quản ngại đường xa, khó khăn mà đi lấy thuốc.

Tuy nhiên, các loại thuốc đó vẫn không giúp chồng tôi được nhiều. Tôi đâm ra chán nản vì dùng thuốc lâu như vậy mà mọi thứ vẫn dậm chân tại chỗ.

Xem thêm:

Xuất tinh sớm ở nam giới cần chữa như thế nào?

Chữa yếu sinh lý cho nam giới một lần duy nhất

Thuốc chữa bệnh yếu sinh lý ở nam giới

Bài thuốc thần kỳ chữa khỏi yếu sinh lý cho chồng tôi

Hết lần này đến lần khác tìm cách điều trị yếu sinh lý quả là gian nan. Tôi cảm giác như mọi bài thuốc trên đời chồng tôi đều đã trải qua. Vừa thương chồng vừa buồn cho mình nên tôi vẫn luôn luôn tìm kiếm và hỏi người thân, bạn bè cách làm sao để khắc phục, loại thuốc nào là tốt nhất.

thuoc danh cho nam gioi yeu sinh ly

Thuốc dành cho nam giới yếu sinh lý

Thật may mắn cho tôi, một hôm đang ngồi làm việc tại cơ quan thì nhận được thông báo của chị chồng tôi. Chị ấy kể với tôi là ở cơ quan chị cũng có mấy người bạn từng chữa yếu sinh lý ở vị lương y này, khá thành công và phục hồi sức khỏe nhanh chóng.

Nhận được thông báo, ngay ngày hôm sau, vợ chồng tôi tức tốc dắt nhau ra đó. Thật không ngờ địa chỉ mà chị chồng tôi kể lại ngay quận Tân Bình- Sài Gòn chứ không phải ở đâu xa. Đó là phòng khám Đông y, y học cổ truyền Cộng Hòa, quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh.

Khi đến khám bệnh tại đây, tôi cũng nghe nhiều người như vợ chồng chúng tôi ca ngợi rằng, ở đây có nhiều loại thuốc dành cho nam giới yếu sinh lý, tùy theo từng người mà dùng những loại thuốc khác nhau. Vị lương y khám cho chồng tôi nói rằng, anh ấy gặp vấn đề về sinh lý là do thận hoạt động kém hiệu quả, không khỏe.

Cộng với áp lực trong công việc, tâm lý căng thẳng làm chồng tôi không còn thiết tha gì chuyện đó. Sau một hồi hỏi về chế độ ăn uống, sinh hoạt ra sao, trước đó vợ chồng tôi đã từng dùng những loại thuốc gì, điều trị bao lâu. Vị lương y mới tiến hành bốc thuốc và dặn dò cách sử dụng thuốc, ăn kiêng, sinh hoạt,…

Trong một tháng đầu dùng thuốc, chồng tôi chưa có những cải thiện rõ rệt về sinh lý. Tuy nhiên, tôi nhận thấy ở chồng niềm vui trong đôi mắt, hứng khởi hơn khi gần vợ. Sau 2 tháng dùng thuốc kiên trì, vợ chồng tôi đã rất vui vẻ trong chuyện đó. Chồng tôi vui vẻ và tình cảm với vợ như mới cưới ngày hôm qua.

Vợ chồng tôi vô cùng cảm ơn Phòng Khám Y Học Cổ Truyền Cộng Hòa đã chữa khỏi yếu sinh lý cho chồng tôi. Tôi đã cảm nhận được sự khác biệt của chồng tôi, anh ấy cũng trở nên vui vẻ và yêu đời hơn.

Tâm sự của Chị Hạnh, quận 4 tp HCM

Chỉ cần bạn để lại số điện thoại chuyên gia chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn NGAY!

Đăng bởi PHÒNG KHÁM Y HỌC CỔ TRUYỀN CỘNG HÒA
bg-form-contact

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN QUA ĐIỆN THOẠI

  • Họ và tên: *
  • Số điện thoại: *

Để lại thông tin và số điện thoại, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn cho bạn hoàn toàn miễn phí