• Hotline: 028 3849 5888
  • Giờ làm việc: Thứ 2 - Chủ nhật: 08:00 - 20:00

Thuốc chữa viêm khớp háng nào hiệu quả nhất?

Đánh giá :
20/20 1 bình chọn Ngày đăng : 06-06-2018 - Lượt xem : 924

Viêm khớp háng là một trong những bệnh về xương khớp tiêu biểu, bệnh làm ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống. Điều trị chữa bệnh  được xem là nhiệm vụ cấp thiết với người bệnh. Tuy nhiên, để tìm được thuốc chữa viêm khớp háng nào hiệu quả nhất đang  nhận được sự quan tâm của nhiều người bệnh. Với bài viết dưới đây bác sỹ phòng khám y học cổ truyền Cộng  Hòa sẽ giúp bạn làm rõ vấn đề này.

2 loại thuốc chữa viêm khớp háng phổ biến nhất hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thuốc chữa viêm khớp háng khác nhau. Xuất hiện quá nhiều các loại thuốc đang khiến người bệnh đang có nhiều phân vân không biết nên lựa chọn thuốc nào vừa hiệu quả, vừa an toàn lại vừa hợp kinh tế.

Sử dụng các loại thuốc tây, kháng viên, kháng sinh giảm đau: Phần lớn  người bệnh khi có những dấu hiệu đau khớp háng đều lựa chọn thuốc giảm đau, thuốc kháng sinh là biện pháp đầu tiên. Về ưu điểm của dùng thuốc tây sẽ giúp giảm cơn đau nhanh chóng, giúp phục hồi chức năng của khớp.

thuốc chữa viêm khớp háng

Chữa viêm khớp háng bằng thuốc tây chưa phải là phương pháp khả thi.

Tuy nhiên với thuốc tây xét về tính lâu dài đây không phải là phương pháp khả thi. Sau thời gian dài dùng thuốc tây sẽ xuất hiện tình trạng có thuốc thì đang giảm còn không thuốc lại đua bình thường và đặc biệt hiệu ứng lờn thuốc.

Mặt khác, chúng ta cũng đã biết, sử dụng thuốc tây trong thời gian dài dễ gây những tổn thương cho nhiều bộ phận khác như gan, thận và đặc biệt là dạ dày làm rối loạn quá trình tiêu hóa ở người. Vì vậy dùng thuốc tây điều trị viêm khớp háng chưa phải là phương pháp hiệu quả nhất.

Sử dụng các loại thực phẩm chức năng chữa viêm khớp háng:  Ngày nay xu hướng sử dụng các thực phẩm chức năng nhằm bổ trợ xương khớp cũng rất khả dụng như JEX, Glucosamine HCl, Best Joints…

Thực phẩm chức năng có thể là dạng viên, hoặc dạng nước lỏng…Trong các thực phẩm chức năng này  có nhiều chất cần thiết cho quá trình tái tạo và hình thành khớp và sụn. Đồng thời nuôi dưỡng cấu trúc khớp cũng như duy trì và phát triển khớp  và tạo nên sự liên kết trong sụn với dịch khớp.

Hiện nay thực phẩm chức năng được sử dụng nhiều ở dạng bán đa cấp, nên tình trạng thuốc giả hay chi phí cho thuốc tương đối cao mà chất lượng chưa được kiểm chứng. Khi sử dụng thực phẩm chức năng đòi hỏi người bệnh phải kiên trì sử dụng trong thời gian dài, tuy nhiên tác động chữa bệnh không nhanh và mạnh.

Vì thế chữa viêm khớp háng bằng thực phẩm chức năng cũng chưa phải là phương pháp tối ưu nhất. Cả 2 loại thuốc chữa viêm khớp háng trên chưa có hiệu quả nhất, vậy chữa viêm khớp háng dùng thuốc nào hiệu quả nhất?

Đi tìm loại thuốc chữa viêm khớp háng hiệu quả nhất

Khi các biện pháp bằng tây y không đạt hiệu quả như mong muốn, người bệnh bắt đầu chuyển sang điều trị bệnh bằng phương pháp đông y. Mà thực tế chỉ ra rằng, xu hướng người bệnh tìm về các thảo dược trong tự nhiên để chữa bệnh càng tăng. Các thảo dược quý trong tự nhiên kết hợp lại với nhau thành những thang thuốc đông y.

Đông y đã nghiên cứu và chỉ ra rằng: viêm khớp háng chủ yếu do phần sụn hoặc phần xương dưới sụn bị tổn thương bào mòn và xương cũng như cơ thể mất sức đề kháng.

Do đó những vị thuốc như: Ngưu tất, bạch thược, phòng phong, hoàng kỳ, xuyên khung, bạch linh, ý dĩ, đương quy,cam thảo, đương quy, độc hoạt… sẽ giúp sụn khớp chúng ta được tái tạo và bù đắp những tổn thương ở sụn trước đó.

thuoc dong y chua viem khop hang

Thuốc đông y là sự kết hợp của nhiều thảo dược quý trong tự nhiên.

Đồng thời kích thích sản sinh các chất dinh dưỡng khớp cũng như dịch khớp nhằm bảo vệ sụn khớp một cách tối đa nhất, điều trị bệnh một cách triệt để nhất. Với thang thuốc của đông y, vì là các thảo dược có hoàn toàn từ tự nhiên nên tính an toàn, hiệu quả được đảm bảo và đặc biệt hơn thuốc sẽ không gây ra bất cứ tác dụng phụ nào ảnh hưởng đến cơ thể người.

Phòng khám y học cổ truyền Cộng Hòa  áp dụng  phát triển tiên tiến trong công nghệ của đông y nhằm phát huy những thế mạnh cũng như bào chế ra nhiều thang thuốc đông y chữa bệnh với nhiều hình thức khác nhau.

Xem thêm:

Cách chữa viêm khớp háng hiệu quả

Đông y chữa viêm khớp háng

Chữa viêm khớp háng bằng đông y

Không dừng lại chỉ dùng thuốc đông y chữa viêm khớp háng mà còn kết hợp với châm cứu và bấm huyệt vào chữa bệnh nhằm đạt hiệu quả cao nhất. Vì thế đây được xem là phương pháp an toàn và hiệu là sự lựa chọn tốt nhất cho người bị viêm khớp háng.

Chỉ cần bạn để lại số điện thoại chuyên gia chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn NGAY!

Đăng bởi PHÒNG KHÁM Y HỌC CỔ TRUYỀN CỘNG HÒA
bg-form-contact

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN QUA ĐIỆN THOẠI

  • Họ và tên: *
  • Số điện thoại: *

Để lại thông tin và số điện thoại, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn cho bạn hoàn toàn miễn phí