• Hotline: 028 3849 5888
  • Giờ làm việc: Thứ 2 - Chủ nhật: 08:00 - 20:00

Thuốc chữa bệnh mất ngủ an toàn và hiệu quả nhất.

Đánh giá :
20/20 2 bình chọn Ngày đăng : 04-06-2018 - Lượt xem : 2203

Thuốc chữa bệnh mất ngủ như thế nào để điều trị bệnh hiệu quả và an toàn nhất đang khiến người bệnh phân vân do bệnh mất ngủ khiến cho người bệnh trở nên mệt mỏi, xống tinh thần, vì thế chữa bệnh mất ngủ là nhiệm vụ cấp thiết hàng đầu. . Qua bài viết dưới đây phòng khám Y học cổ truyền Cộng Hòa sẽ làm rõ hơn về vấn đề trên.

Nên dùng thuốc chữa bệnh mất ngủ theo tây y hay đông y

Chữa bệnh mất ngủ theo tây y chỉ là biện pháp tạm thời

Trên thị trường, xuất hiện rất nhiều loại thuốc tây chữa bệnh mất ngủ. Cũng theo phản ứng, thói quên tự nhiên, thông thường khi mất ngủ người bệnh dùng thuốc ngủ hay thuốc an thần gây mệt mỏi cho hệ thần kinh, qua đó gây dễ ngủ hơn. 

thuốc chữa bệnh mất ngủ

Chữa bệnh mất ngủ bằng thuốc tây chỉ mang tính chất tạm thời.

Đây chỉ là biện pháp tạm thời, xét về mặt lâu dài khi chúng ta quen sử dụng thuốc chữa bệnh mất ngủ tây sẽ dẫn tới tình trạng lờn thuốc. Khi đó thuốc sẽ vô tác dụng, bệnh sẽ tái phát trở lại. Mặt khác, dùng thuốc tây quá nhiều sẽ gây tổn hại đến thận, dạ dày và nhiều bộ phận khác trong cơ thế. Vì vậy, người bệnh đã chuyển hướng sang loại thuốc khác.

Chữa bệnh mất ngủ theo đông y là an toàn và hiệu quả nhất

Theo đông y, mất ngủ do tâm tỳ hư, can khí uất và thận âm hư gây ra, có những biểu hiện như căng thẳng đầu óc, cáu gắt, lo âu, suy tư hay buồn rầu… Làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của người bệnh.

Khác với tây y, y học cổ truyền chữa bệnh mất ngủ với những bài thuốc đông y xuất phát từ các thảo dược quý trong tự nhiên như: Thục địa, táo nhân, long nhãn, đương quy, đẳng sâm, hoàng kỳ, mạch môn, phục thần…

Những vị thuốc này có tác dụng đặc hiệu trị bệnh mất ngủ. Đông y tập trung chủ yếu vào nguyên nhân gây ra bệnh mất ngủ qua đó cho ra thang thuốc chữa bệnh mất ngủ điều trị tận gốc, mang lại hiệu quả lâu dài và điều hòa ngũ tạng trong cơ thể người.

thuoc chua benh mat ngu

Thuốc đông y chữa bệnh mất ngủ hiệu quả và an toàn nhất.

Sau khi dùng thuốc đông y người bệnh có cảm giác dễ ngủ và ngủ ngon, ngủ sâu hơn. Không những vậy tâm trạng của con người cũng dần được cải thiện, từ đó chữa bệnh suy nhược cơ thể do mất ngủ. Đặc biệt thuốc đông y không gây tác dụng phụ khác cho gan thận, hay dạ dày mà còn là liều thuốc bổ hỗ trợ cho sức khỏe người bệnh.
Xem thêm:

Những cách đơn giản trị mất ngủ trong dân gian

Mất ngủ uống thuốc gì hiệu quả nhất?

Mất ngủ khám ở đâu là tốt nhất?

Người ta thường nói “ ăn được ngủ được là tiên” vì thế giấc ngủ được xem là như bài thuốc tiên chữa bệnh suy nhược cơ thể và phục hồi sức khỏe. Thuốc chữa bệnh mất ngủ bằng đông y được ví như thế và đây được xem là phương pháp hiệu quả và an toàn nhất.

Chỉ cần bạn để lại số điện thoại chuyên gia chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn NGAY!

Đăng bởi PHÒNG KHÁM Y HỌC CỔ TRUYỀN CỘNG HÒA
bg-form-contact

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN QUA ĐIỆN THOẠI

  • Họ và tên: *
  • Số điện thoại: *

Để lại thông tin và số điện thoại, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn cho bạn hoàn toàn miễn phí