• Hotline: 028 3849 5888
  • Giờ làm việc: Thứ 2 - Chủ nhật: 08:00 - 20:00

Thần y chữa bệnh chàm ở đâu?

Đánh giá :
20/20 4 bình chọn Ngày đăng : 04-06-2018 - Lượt xem : 904

Tuy không được mệnh danh là thần y chữa bệnh chàm nhưng y học cổ truyền Cộng Hoà đã chữa khỏi cho hàng ngàn người mắc bệnh chàm. Trong đó có những trường hợp chàm mãn tính 8 năm, 10 năm hoặc 15 năm. Nhờ vào bài thuốc gia truyền cổ xưa, được chọn lọc từ những thảo dược quý hiếm, nên bệnh chàm được chữa khỏi một cách dễ dàng.

than y chua benh cham

Chữa bệnh chàm ở đâu.

Người bệnh cần lưu ý lựa chọn nơi uy tín để khám bệnh, tránh mắc lừa những cơ sở giả danh thần y chữa bệnh chàm để lừa gạt, vụ lợi.

Thần y chữa bệnh chàm bằng đông y

   Chàm là căn bệnh rất khó chữa, nhiều khi tái đi tái lại hàng năm trời. Những ai mắc bệnh chàm đều hết sức khổ sở và đi tìm kiếm đủ mọi loại thuốc. Nghe đâu có lương y giỏi đều tìm đến, hy vọng bệnh tình sẽ hết. Qua những lời đồn như ở tỉnh nọ có thần y chữa bệnh chàm đều tức tốc đi tìm kiếm, mặc dù chưa biết chính xác hay không, có chữa được hay không. Nhưng người bệnh chàm luôn hy vọng và thử tất cả mọi phương pháp dù tốn kém đắt tiền.

Lợi dụng vào sự cả tin đó, nhiều cơ sở, phòng thuốc tự nhận mình là thần y chữa bệnh chàm, hứa hẹn chữa khỏi cho bệnh nhân. Do không tìm hiểu kỹ, bệnh nhân dễ lâm vào trường hợp “tiền mất tật mang”, mất công lặn lội đường xa mà bệnh không dứt. Do đó, người bệnh nên đi khám và điều trị tại cơ sở uy tín, có giấy phép hoạt động c.ủa bộ y tế, được bộ y tế công nhận.

Bệnh chàm có thể chữa khỏi bằng thảo dược, bài thuốc đông y nếu các bạn kiên trì dùng thuốc của y học cổ truyền Cộng Hòa. Tại đây có đội ngũ lương y giàu kinh nghiệm, bài thuốc gia truyền, ngoài ra, các bạn còn được tư vấn thêm hướng chăm sóc, cải thiện da bị chàm tốt nhất.

than y chua benh cham

Thần y chữa bệnh chàm bằng đông y.

Không mang danh thần y chữa bệnh chàm, nhưng bài thuốc gia truyền cắt đứt bệnh chàm đã mang lại niềm tin và sức khỏe cho hàng ngàn bệnh nhân. Các bạn không nên đặt niềm tin tuyệt đối vào những khái niệm như thần y hay khắc tinh bệnh chàm. Vì đối với căn bệnh chàm, nếu dùng đúng bài thuốc, thảo dược sẽ chữa khỏi dễ dàng mà không nhất thiết phải là thần y.

Chữa khỏi bệnh chàm ở đâu?

Nằm trên đường Cộng Hòa,  số 495 phường 15, quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh, gần khu vực sân bay. Phòng khám Đông y, y học cổ truyền Cộng Hòa là nơi nhiều bệnh nhân lui tới khám chữa bệnh về da liễu, trong đó có bệnh chàm. Theo như chúng tôi quan sát và được biết: Có trường hợp chỉ đến khám và lấy thuốc một lần thì bệnh khỏi hẳn. Nhưng cũng có nhiều người vì là bệnh chàm mãn tính, lâu năm nên phải tái khám lần 2.

Hầu như các bệnh nhân ở đây khi tái khám đều mang sắc mặt tươi cười, vui vẻ vì bệnh của mình đã thuyên giảm. Các bạn không cần phải tìm kiếm thần y chữa bệnh chàm ở đâu xa. Vì ngay chính quận Tân Bình đã có Đông y Cộng Hòa chữa bệnh bằng bài thuốc gia truyền khỏi hẳn bệnh chàm cho hầu hết người bệnh.

Tâm sự với chúng tôi, chị Đào Thúy Anh quận 3, tp HCM cho hay: "Tôi đã chữa bệnh nhiều nơi, thử qua nhiều loại thuốc nhưng đều không khỏi. Lúc đó tôi thấy mệt mỏi vô cùng và mất niềm tin vào việc chữa khỏi bệnh chàm của mình. Nhờ có bạn quen giới thiệu tôi biết đến cách chữa bệnh bằng bài thuốc gia truyền tại Đông y Cộng Hòa. Sau khi dùng thuốc 1 tháng, tôi đã gần như hết bệnh."

Còn anh Đặng Quang Minh ở quận Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh nói rằng: "Tôi bị bệnh chàm hơn 3 năm rồi, thuốc nào tôi cũng đã dùng đến mà bệnh vẫn không hết. Gần đây tôi tìm kiếm đến thuốc chữa bệnh chàm gia truyền của đông y Cộng Hòa và dùng thử. Không ngờ sau 2 tuần, chàm của tôi bớt dần, thu hẹp lại và bây giờ đã khỏi hẳn. Qủa thật, với tôi điều này như một kỳ tích."

Chữa bệnh chàm bằng thuốc đông y vô cùng đơn giản, các bạn có thể dùng thuốc sắc uống hoặc thuốc bôi rửa bên ngoài hoặc kết hợp cả hai, trong uống ngoài bôi.

Xem thêm:

Lương y chữa bệnh chàm uy tín tại Sài Gòn

Chữa bệnh chàm ở đâu tốt nhất khu vực Sài Gòn?

Triệu chứng bệnh chàm nhận biết như thế nào?

“Sau 15 ngày dùng thuốc, bệnh chàm của tôi bớt hẳn. Với tôi, Lương y của Đông y Cộng Hòa cũng giống như thần y chữa bệnh chàm mà mọi người đang đồn thổi.” Ông Đặng Hữu Phong nói trong niềm hạnh phúc.

Chỉ cần bạn để lại số điện thoại chuyên gia chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn NGAY!

Đăng bởi PHÒNG KHÁM Y HỌC CỔ TRUYỀN CỘNG HÒA
bg-form-contact

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN QUA ĐIỆN THOẠI

  • Họ và tên: *
  • Số điện thoại: *

Để lại thông tin và số điện thoại, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn cho bạn hoàn toàn miễn phí