• Hotline: 028 3849 5888
  • Giờ làm việc: Thứ 2 - Chủ nhật: 08:00 - 20:00

Lương y chữa bệnh chàm uy tín tại Sài Gòn

Đánh giá :
20/20 5 bình chọn Ngày đăng : 04-06-2018 - Lượt xem : 938

Bất kỳ ai bị bệnh chàm dù nhẹ hay nặng đều được chữa lành qua tay lương y Dương Tiềm - y học cổ truyền Cộng Hòa. Với kinh nghiệm hơn 10 năm chữa bệnh chàm, lương y chữa bệnh chàm Dương Tiềm đã chữa khỏi cho hơn 1000 bệnh nhân.

luong y chua benh cham

Lương y chữa bệnh chàm.

Lương y chữa bệnh chàm bằng bài thuốc gia truyền

Bệnh nhân không quản ngại đường xa, có cả những người ở Đồng Tháp, Bến Tre, Kiên Giang, hay Khánh Hòa, Nha Trang,…Nhưng khi biết tại đây có lương y chữa bệnh chàm nổi tiếng họ đều khăn gói đến chạy chữa hy vọng hết bệnh.

Bằng bài thuốc gia truyền của dòng họ để lại hơn 5 đời chữa bệnh chàm, lương y Dương Tiềm đã chữa khỏi cho cả những người bệnh chàm lâu năm. Có người bệnh chàm đến 8 năm, làn da chuyển sang màu đen và nhiều sẹo nhưng chỉ hơn 1 tháng dùng thuốc đã thuyên giảm rất nhiều, vết sẹo cũng mờ dần.

Chúng tôi có hỏi ý kiến một bệnh nhân đang điều trị chàm tại đây khi anh quay lại tái khám. Anh có nói như sau: “Tôi bị bệnh chàm đã nhiều năm, chàm ở cánh tay làm da tôi chuyển sang màu tím một mảng.

Dùng nhiều loại thuốc đều không hết, nhờ bạn tôi ở Tân Bình chỉ cho phòng khám Y học cổ truyền Cộng Hòa, chuyên chữa các dạng bệnh chàm, bệnh ngoài da. Tôi đến lấy thuốc, sau 10 thang thuốc uống hàng ngày và thuốc bôi nữa. Tôi đã giảm được 60%, bây giờ tôi đến khám và lấy thêm thuốc. Tôi cảm thấy tự tin hơn khi biết đến lương y chữa bệnh chàm tại đây. Vị lương y Dương Tiềm là người trực tiếp khám và bốc thuốc cho tôi.”

luong y chua benh cham

Chữa khỏi bệnh chàm nhờ lương y giỏi.

Còn chị Thoa ở Bình Tân cho hay: “Con tôi vừa sinh ra đã bị chàm, 2 năm nay tôi đã dùng thử cho cháu nhiều loại thuốc mà không hiệu quả. Nghe tin ở quận Tân Bình có nhà thuốc y học cổ truyền  Cộng Hòa chữa bệnh chàm rất hiệu quả nên tôi đã đưa cháu tới đây. Hy vọng sẽ nhanh thoát khỏi bệnh chàm cho con, vì con còn quá nhỏ, ngứa ngáy, bong da nhìn rất thương.”

Sau 1 tháng điều trị, cháu bé đã khỏi hoàn toàn, bây giờ thỉnh thoảng chị vẫn điện thoại hỏi thăm lương y và nhà thuốc.

Lương y chữa bệnh chàm bằng cái tâm

Món quà lớn nhất mà thầy thuốc nhận được chính là niềm vui của bệnh nhân khi hết bệnh chàm. Vì những ai bị bệnh chàm mới hiểu được nỗi khổ dày vò, ngứa liên tục, da viêm loét, mất thẩm mỹ, phải kiêng nhiều trong ăn uống, sinh hoạt. Vì thế, chữa bệnh chàm cũng như cứu giúp người khác thoát khỏi khó khăn, bệnh tật dày vò.

Lương y chữa bệnh chàm phải nghiên cứu cây thuốc thật kỹ để kết hợp thành bài thuốc phù hợp thể trạng bệnh nhân. Nguyên liệu phải đảm bảo sạch, dược tính cao, không lẫn các tạp chất. Trong đông y, bài thuốc chữa bệnh luôn quan tâm đến sức khỏe của bệnh nhân là trên hết. Thảo dược an toàn, không để lại tác dụng phụ, không gây hại cho sức khỏe.

luong y chua benh cham

Cây thuốc chữa bệnh chàm.

Ông Dương Tiềm nói rằng: “Tôi hiểu nỗi khổ của bệnh nhân, vì thế tôi ngày đêm nghiên cứu và tìm thêm các vị thuốc có dược tính tốt hơn, cắt cơn bệnh nhanh hơn. Có những vị thuốc đặc biệt quý hiếm, tôi phải đặt mua từ vùng rừng núi phía bắc của bà con dân tộc tận Lai Châu, Hà Giang.”

Cách chữa bằng loại thuốc gia truyền này rất đơn giản, chỉ cần bôi ngoài da là khỏi mà không đau. Bệnh nhân cũng có thể dùng thuốc sắc uống để thanh nhiệt, giải độc gan theo lời của lương y.

Xem thêm:

Bệnh chàm eczema ngoài da chữa khỏi bằng cách nào?

Thần y chữa bệnh chàm ở đâu?

Chữa bệnh chàm bằng y học cổ truyền hiệu quả nhất

Được lưu truyền từ đời này qua đời khác, phương thuốc chữa bệnh chàm tại y học cổ truyền Cộng Hòa không bao giờ bị mất đi mà luôn luôn được bổ sung, cải tiến. Chắt lọc những thảo dược quý trong tự nhiên, thông qua bàn tay tuyển chọn, sắp xếp các vị thuốc của lương y chữa bệnh chàm giỏi, tận tâm với người bệnh. 

Chỉ cần bạn để lại số điện thoại chuyên gia chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn NGAY!

Đăng bởi PHÒNG KHÁM Y HỌC CỔ TRUYỀN CỘNG HÒA
bg-form-contact

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN QUA ĐIỆN THOẠI

  • Họ và tên: *
  • Số điện thoại: *

Để lại thông tin và số điện thoại, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn cho bạn hoàn toàn miễn phí