• Hotline: 028 3849 5888
  • Giờ làm việc: Thứ 2 - Chủ nhật: 08:00 - 20:00

Chữa thoái hóa khớp gối ở đâu tốt nhất?

Đánh giá :
20/20 4 bình chọn Ngày đăng : 06-06-2018 - Lượt xem : 1571

Bệnh thoái hóa khớp gối ngày nay rất phổ biến nước ta, là một dạng của bệnh xương khớp. Bệnh xảy ra chủ yếu và tăng dần theo độ tuổi, đặc biệt có 80% bệnh xuất hiện với những người có độ tuổi từ 70 trở lên. Rất nhiều bệnh nhân chủ quan chỉ ở nhà điều trị bằng thuốc và chính chúng ta cũng lo sợ không biết chữa thoái hóa khớp gối ở đâu tốt và chi phí hợp lý.

Một vài đặc điểm của bệnh thoái hóa khớp gối

Thoái hóa khớp gối là bệnh về xương khớp khi lớp sụn bị bào mòn, bị tổn thương,hoặc các dịch tiết không sản sinh ra để bôi trơn khớp, từ đó dẫn đến các cơn đau ở khớp gối.

Bệnh có nhiều nguyên nhân gây ra khác nhau như chấn thương, tuổi tác, biến chứng của các bệnh khác để lại…. Bệnh gây ra con đau nhức, khó vận động đi lại nặng hơn nữa có thể dẫn tới tê liệt… Vì thế chữa bệnh được xem là nhiệm vụ cấp thiết hàng đầu, nhưng chữa thoái hóa khớp gối ở đâu đang là mối lo lắng phân vân của người bệnh.

chữa thoái hóa khớp gối ở đâu

Thoái hóa khớp gối nếu không chữa trị kịp thời để lại hậu quả nguy hiểm.

Chữa thoái hóa khớp gối ở đâu tốt nhất?

Tại thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều địa chỉ khám bệnh khác nhau như : bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Y dược thành phố Hồ Chí Minh, Bệnh viên Chấn thương chỉnh hình, bệnh viện xương khớp Sài Gòn, bệnh viện 115, Trung Tâm Xương Khớp Đông y Việt Nam…. Đây là những bệnh viện lớn có quy mô rộng của không chỉ thành phố mà cả khu vực.  Nhiều địa chỉ khám bệnh vậy chữa thoái hóa khớp gối ở đâu tốt nhất?

Vì đây là những bệnh viện lớn của khu vực nên số lượng bệnh nhân tập trung về đây với con số khổng lồ. Từ đó dẫn tới tình trạng bệnh viện bị quá tải dẫn tới chất lượng phần nào bị ngó lơ.

Vì đông bệnh nhân  nên thời gian chờ khám chữa bệnh rất lâu, thậm chí có những bệnh nhân đi từ sáng đến tối vẫn chưa thăm khám bệnh của mình và phải chờ đến ngày hôm sau. Mặt khác ở các bệnh viện lớn không phải bác sỹ nào cũng giỏi và có độ sâu về nghề nên chất lượng khám bệnh của một số bác sỹ còn nhiều hạn chế.

Mặt khác, chúng ta cũng biết về thủ tục vào viện để thăm khám và chữa bệnh tại các bệnh viện lớn thường phức tạp, rườm rà gây khó khăn cho người làm thủ tục. Cũng chính vì những điều này khiên người bệnh cảm giác ái ngại và chuyển sang chữa bệnh ở những phòng khám tư nhân.

Bên cạnh những bệnh viện lớn thì chữa thoái hóa khớp gối ở phòng khám Y học cổ truyền Cộng Hòa là một địa chỉ gợi ý cho bệnh nhân. Với sự đầu tư vật chất và kỹ thuật cùng với đó thái độ chăm sóc bệnh nhân tận tình chu đáo của bác sỹ đang chiếm được lòng tin của rất nhiều bệnh nhân.

Hiện nay với đội ngũ bác sỹ chuyên sâu có nhiều kinh nghiệm chữa bệnh trong nghề, phòng khám đã chữa được rất nhiều bệnh nhân không chỉ bệnh xương khớp mà còn nhiều bệnh khác ở người.

Với thủ tục nhanh gọn không mất thời gian quá lâu cho người bệnh, đặc biệt hiệu quả chữa bệnh được đặt lên hàng đầu cùng với chi phí điều trị hợp lý nằm trong những quy định của Bộ y tế.

chua thoai hoa khop goi o phong kham dong y cong hoa

Phòng khám Y học cổ truyền Cộng Hòa đang là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín của bệnh nhân.

Xem thêm:

Triệu chứng thoái hóa khớp gối dễ nhận biết

Chi phí chữa thoái hóa khớp gối như thế nào?

Chữa đau khớp gối ở đâu tốt nhất?

Tùy tình trạng nặng nhẹ của bệnh mà bác sỹ có những phương pháp điều trị bệnh thoái hóa khớp gối phù hợp nhất. Với bệnh nhẹ theo bác sỹ bệnh nhân chỉ châm cứu, bẩm huyệt giảm đau cùng với các bài tập vật lý trị liệu là bệnh có thể chữa khỏi.

Còn bệnh ở giai đoạn nặng hơn người bệnh cần phải kết hợp nhiều biện pháp châm cứu, xoa bóp bấm huyệt, các bài tập vật lý trị liệu với những thang thuốc của đông y mang lại hiệu quả tối đa nhất.

Vì thế chữa thoái hóa khớp gối ở phòng khám y học cổ truyền Cộng Hòa là địa chỉ đáng tin cậy của rất nhiều bệnh nhân và cũng là câu trả lời cho chữa thối hóa khớp gối ở đâu tốt nhất.

Chỉ cần bạn để lại số điện thoại chuyên gia chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn NGAY!

Đăng bởi PHÒNG KHÁM Y HỌC CỔ TRUYỀN CỘNG HÒA
bg-form-contact

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN QUA ĐIỆN THOẠI

  • Họ và tên: *
  • Số điện thoại: *

Để lại thông tin và số điện thoại, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn cho bạn hoàn toàn miễn phí