• Hotline: 028 3849 5888
  • Giờ làm việc: Thứ 2 - Chủ nhật: 08:00 - 20:00

Chữa thoái hóa khớp gối bằng thuốc nam cho người già

Đánh giá :
20/20 2 bình chọn Ngày đăng : 19-09-2016 - Lượt xem : 862

Thoái hóa khớp gối không còn gì xa lạ với mọi người. Bệnh xuất hiện không cần phân biệt giới tính, lứa tuổi. Tuy nhiên tỷ lệ người có tuổi mắc bệnh thoái hóa khớp gối đến nay đang chiếm vị trị cao nhất. Với người già việc chữa điều trị phần nào gặp khó khăn  nhưng người bệnh già có thể áp dụng chữa thoái hóa khớp gối bằng thuốc nam rất hiệu quả.

Chữa thoái hóa khớp bằng thuốc nam cho người cao tuổi.

Theo nghiên cứa mới nhất tỷ lệ người bị mắc bệnh thoái hóa khớp gối chiếm tới hơn 80% có độ tuổi từ 70 trở lên. Chúng ta cũng biết càng về già, các tế bào khớp bị hạn chế tiết dịch khớp bôi trơn các khớp cho cơ thể. Khi các khớp không được bôi trơn dẫn tới các cơn đau khớp.

 

chữa thoái hóa khớp gối bằng thuốc nam

Có đến 80% thoái hóa khớp gối xuất hiện ở người cao tuổi.

Mặt khác tuổi càng cao quá trình thoái hóa càng phát triển mạnh các khớp không chịu đựng được những tác động bên ngoài. Sự đàn hồi của các khớp phần nào cũng bị giảm theo từ đó xuất hiện nhiều bệnh về xương khớp. Vì thế cần phải chữa bệnh kịp thời để không ngăn ngừa những hậu quá xấu xảy ra. Nhưng chữa bệnh bằng cách nào hiệu quả và an toàn vì tuổi già cũng khó khăn hơn trong việc điều trị. Theo phòng khám Y học cổ truyên Cộng Hòa người già có thể Chữa thoái hóa khớp gối bằng thuốc nam với những bài thuốc như sau:

Chữa thoái hóa khớp gối cho người già với rễ cây gối hạt: theo nghiên cứu, rễ cây gối hạt có tác dụng giảm các cơn đau khớp, giảm sưng khớp, lưu thông khí huyết phù hợp với người có tuổi. Chúng ta có thể áp dụng bài thuốc đơn giản như sau: mỗi ngày sắc uống 20g rễ cây gối hạt. Hoặc chúng ta có thể kết hợp rễ cây gối hạt với rễ gấc, cốt khí củ, hy thiêm thảo và cỏ xước chia đều mỗi vị 20g. Sau đó sắc lên uống hằng ngày. Dùng một thời gian người bệnh sẽ cảm nhận được thang thuốc sẽ phát huy tác dụng.

Thiên niên kiện chữa thoái hóa khớp gối phù hợp cho người già: Thiên niên kiện được biết đến là cây thảo dược thuốc nam quý trong tự nhiên cs công dụng giảm đau khớp, bổ gân xương là cây thuốc lý tưởng cho người già. Người bệnh có thể sử dụng thiên niên kiện với bài thuốc : dùng 8g thiên niên kiện kết hợp với 10g gồm mỗi vị như ngưu tất, cửu tích, dây đau xương. Sau đó sắc lên uống hằng ngày bệnh thoái hóa sẽ giảm đi nhanh chóng.

Một cách khác để phát huy công dụng của thiên kiện đó là cây thiên niên kiện cùng với cỏ xước và thổ phục linh ngâm với rượu. Công dụng tăng cường sự chắc chắn của xương khớp, gân khớp. kích thích sự sản sinh dịch khớp… ở người già.

 

thien nien kien chua thoai hoa khop goi

Thiên niện kiện thảo dược thuốc nam tốt cho người già bị thoái hóa khớp gối.

Cà gai leo cũng là vị thuốc chữa thoái hóa khớp không chỉ tốt cho người già mà tốt cho tất cả các bệnh nhân bị thoái hóa khớp gối. Theo đó chúng ta có thể chia làm 2 cách sử dụng hiệu quả cây cà gai leo.

Cách 1: Ngâm rượu trắng với cà gai leo cùng với nhiều vị thuốc khác nhau. Theo đó ta lấy 300g mỗi loại gồm cà gai leo, thiên niên kiện, thổ phục linh và cỏ xước cùng 800g lá lốt và 100g quế chi. Sau đó dùng các vị thuốc ngâm trộn ddeuf với 5 lít rượu tráng sau 15 ngày có thể uống. Mỗi ngày uống 2 lần mỗi lần 30ml.

Cách 2: thái mỏng và phơi khô rễ cây cà gai leo, sau đó mỗi ngày dùng 20g sắc lên uống hằng ngày.

Dây đau xương chữa thoái hóa khớp gối hiệu quả, theo đó chúng ta sử dụng dùng thuốc uống và thuốc đắp. Với thuốc uống dùng 12g thân dây đau xương khô sắc lên uống hằng ngày.

Ngoài những thang thuốc uống thì chữa thoái hóa khớp gối bằng thuốc nam với bài thuốc đắp. Theo đó  lấy lá tươi của dây đau xương giã nhuyễn hòa trộn đều với rượu sau đó đắp lên khớp gối. Với bài thuốc này có cong dụng phát huy trực tiếp với khớp và giảm đau khóp gối cho người già một cách nhanh chóng.

Do người già quá trình lão hóa, thoái hóa diễn ra phức tạp, các tế bào miễn dịch cũng phần nào bị suy giảm nghiêm trọng. Vì thế sử dụng thuốc tây để điều trị rất khó để lành bệnh cũng như tác động mạnh mẽ đến dạ dày và thận. Cho nên với người già chữa thoái hóa khớp gối bằng thuốc nam được xem là phương pháp chữa trị khách quan, hiệu quả và an toàn nhất.

Chỉ cần bạn để lại số điện thoại chuyên gia chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn NGAY!

Đăng bởi PHÒNG KHÁM Y HỌC CỔ TRUYỀN CỘNG HÒA
bg-form-contact

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN QUA ĐIỆN THOẠI

  • Họ và tên: *
  • Số điện thoại: *

Để lại thông tin và số điện thoại, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn cho bạn hoàn toàn miễn phí