• Hotline: 028 3849 5888
  • Giờ làm việc: Thứ 2 - Chủ nhật: 08:00 - 20:00

Cây muồng trâu chữa bệnh vảy nến có được không ?

Đánh giá :
20/20 5 bình chọn Ngày đăng : 05-06-2018 - Lượt xem : 985

Cây muồng trâu chữa bệnh vảy nến là cách làm dân gian rất tốt trong hỗ trợ chữa trị bệnh vảy nến, đã có rất nhiều trường hợp thành công với phương pháp này.

Vảy nến là một loại bệnh cực kỳ khó chịu, người mắc bệnh luôn cảm thấy ngứa ngáy cũng như bị mất đi vẻ đẹp thẩm mỹ của da. Mặc dù bệnh không nguy hiểm đến tính mạng nhưng ảnh hưởng tấm lý của nó lên người bệnh rất nghiêm trọng.

Ngoài việc điều trị bệnh bằng các loại thuốc thông thường thì việc sử dụng kết hợp thêm các bài thuốc dân gian cũng là một cách hỗ trợ chữa trị rất hiệu quả tiết kiệm chi phí, không ít trường hợp áp dụng phương pháp kết hợp chữa trị này và đã đạt được những kết quả rất khả quan.

vay muong trau chua benh vay nen rat hieu qua va tiet kiem

cây muồng trâu chữa bệnh vảy nến rất hiệu quả và tiết kiệm.

Chia sẻ của anh Hữu Nhân, người đã áp dụng cách dùng lá cây muồng trâu chữa bệnh vảy nến

Dưới đây là vài dòng chia sẽ của người bệnh đã thử áp dụng phương pháp này và đạt được kết quả tích cực rõ rệt:

Bến Tre, 12-09-2016

Kính gửi lương y Dương Tiềm và phòng khám Y Học Cổ Truyền Cộng Hòa,

Tôi là Hữu Nhân hiện đang theo điều trị vảy nến bên mình, cách đây một tháng lên thành phố lấy thuốc tôi có trao đổi với lương y và chị Dung phòng thuốc thì được biết là có thể áp dụng thêm các phương pháp dân gian trong quá trình điều trị vì hiện tại tình trạng bệnh của tôi cũng đã tương đối thuyên giảm đi rất nhiều.

Tôi có lên website bên mình để tham khảm một số bài thuốc dân gian thì thấy có bài thuốc dùng lá cây muồng trâu chữa bệnh vảy nến cũng khá dễ thực hiện nên tôi có làm theo. Kết quả đạt được rất tốt, lúc dùng thuốc của lương y da của tôi đã hạn chế bong tróc đi rất nhiều nhưng khi kết hợp với phương pháp này thì nó ít đi hẳn luôn.

Mặc dù mới áp dụng khoảng được 20 ngày nhưng hiệu quả rất tích cực, tôi rất vui nên viết thư này hồi âm phòng khám để lương y chia sẽ thêm những bài thuốc khác giúp tôi chữa có thể chữa dứt bệnh cũng như phổ biến rộng rãi hơn việc áp dụng phương pháp hỗ trợ điều trị này cho những người bệnh khác như tôi.

Huỳnh Hữu Nhân

Ấp 2 - Xã Hữu Định - Huyện Châu Thành - Bến Tre.

(ký tên)

Đây là một trong số hàng trăm trường hợp đã thành công với việc áp dụng phương pháp hỗ trợ điều trị bằng bài thuốc dân gian cây muông trâu chữa bệnh vảy nến này.

Tuy nhiên có trường hợp thành công cũng có trường đã thử áp dụng nhưng không có kết quả, nếu bạn rơi vào những trường hợp không ngược lại cũng đừng buồn vì thể chất mỗi người là mỗi khác, có thể cách nào không phù hợp nhưng vẫn sẽ còn có cách khác phù hợp hơn cho bạn.

Chân thành cảm ơn anh Hữu Nhân đã chia sẽ về quá trình điều trị bệnh của bệnh cũng như tiếp thêm động lực cho hàng trăm người bệnh giống như anh trong cuộc chiến chống lại vảy nến.

Xem thêm:

Da bị vảy nến phải làm sao để mau khỏi ?

Thuốc chữa vẩy nến tốt nhất, an toàn và hiệu quả nhất

4 bài thuốc dân gian trị vảy nến bằng lá thuốc cực hay

Chúc anh Hữu Nhân và những người bệnh vảy nến đang điều trị tại phòng khám y học cổ truyền Cộng hòa mau chóng được hết bệnh!

Chỉ cần bạn để lại số điện thoại chuyên gia chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn NGAY!

Đăng bởi PHÒNG KHÁM Y HỌC CỔ TRUYỀN CỘNG HÒA
bg-form-contact

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN QUA ĐIỆN THOẠI

  • Họ và tên: *
  • Số điện thoại: *

Để lại thông tin và số điện thoại, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn cho bạn hoàn toàn miễn phí