• Hotline: 028 3849 5888
  • Giờ làm việc: Thứ 2 - Chủ nhật: 08:00 - 20:00

Các bài thuốc nam chữa bệnh đau khớp vai hiệu quả nhất hiện nay

Đánh giá :
20/20 2 bình chọn Ngày đăng : 06-06-2018 - Lượt xem : 900

Đau khớp vai là một trong những bệnh lý tương đối phổ biến không chỉ nước ta mà rất nhiều quốc gia khác trên thế giới. Đặc biệt, với chị em phụ nữ, căn bệnh này xuất hiện với tỷ lệ cao. Bệnh làm ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống và sinh hoạt hằng ngày.

Vì thế, bạn cần có phương pháp chữa trị kịp thời, tuy nhiên bạn không nên quá lo lắng, bởi bệnh đau khớp vai có thể khắc phục được nhờ vào những cây thuốc nam trong vườn bạn. Bài viết hôm nay, chúng tôi chia sẻ đến bạn về các bài thuốc nam chữa bệnh đau khớp vai hiệu quả nhất hiện nay.

Vì sao xu hướng chữa bệnh đau khớp vai bằng thảo dược thiên nhiên được tin dùng?

Một thực tế, một xu hướng đang phát triển mạnh mẽ ở bệnh nhân. Rất nhiều người bệnh đang tìm đến thiên nhiên để chữa bệnh thay vì sử dụng thuốc tây hằng ngày. Bạn lý giải được vì sao họ lại chọn phương pháp này không?. Bởi rất đơn giản, sử dụng phương pháp chữa bệnh bằng cây nhà lá vườn có nhiều ưu điểm hơn so với thuốc tây.

Là các vị thuốc trong vườn của bạn hoàn toàn có nguồn gốc từ tự nhiên, có tác dụng  đặc trị chữa bệnh. Tốt cho sức khỏe và không gây ra bất cứ tác dụng phụ nào cho cơ thể. Ngoài ra, cây thuốc nam không chỉ mỗi điều trị bệnh đau khớp vai mà còn rất có ích cho cả hệ thống xương khớp trong cơ thể bạn đấy.

các bài thuốc nam chữa bệnh đau khớp vai

Vì sao xu hướng chữa đau khớp vai bằng thảo dược thiên nhiên lại tăng?

Các bài thuốc nam chữa bệnh đau khớp vai hiệu quả nhất hiện nay.

Mặc dù bệnh đau khớp vai không nguy hiểm đến tính mạng con người, nhưng là nỗi phiền toái cho tất cả sinh hoạt, làm việc và vận động trong cuộc sống hằng ngày. Tuy nhiên, theo bác sỹ phòng khám Cộng Hòa, bạn có thể  khắc phục cơn đau bằng các bài thuốc nam chữa bệnh đau khớp vai như sau:

Bài thuốc 1:  Dùng lá ngải cứu, có 2 cách sử dụng lá ngải cứu: Cách 1, lá ngải cứu rửa sạch, trộn với muối trắng, và đổ nước nóng lên trên lá. Sau đó dùng lá ngải cứu đắp lên vùng khớp vai bị đau, hiệu quả bạn thật bất ngờ đấy. Cách này bạn có thể sử dụng hằng ngày để tăng hiệu quả.

Cách 2: Bạn dùng lá ngải cứu kết hợp với gừng và cây hành ( thân và rễ) , tỷ lệ các vị thuốc bằng nhau, sau đó giã nát tất cả vị thuốc trên. Cuối cùng, bạn cho thêm ít rượu hòa quyện và đắp thuốc lên vùng vai. Mỗi ngày thực hiện từ 5 đến 6 lần, cơn đau sẽ giảm đi nhanh chóng.

cay ngai cuu chua dau khop vai

Ngải cứu là cây thuốc nam quý trong chữa bệnh đau khớp vai.

Bài thuốc 2: Dùng hành củ. Bạn chọn 3g hành củ và đun sôi với 1 chén giấm đã lâu năm. Sau đó bạn cho vào vải mềm và đắp và chườm đau.

Bài thuốc 3: Bạn chọn 15g hoàng kỳ, 10g mỗi vị gồm nhũ hương, xuyên ô đầu, uy linh tiên, tâm cốt phong, thảo ô, đào nhân và một dược, 13g đương quy và 6g phụ tử.

Sau đó, sắc các vị thuốc trên với nước trong vòng 15 phút. Lấy hết nước đầu nguyên chất. Sau đó bạn tiếp tục đổ thêm nước và đun thêm khoảng 20 phút, cũng chắt lấy nước tương tự lần đầu. Bước tiếp theo bạn trộn đều 2 nước này và chia đều uống mỗi ngày 2 lần.

Bài thuốc 4: Bạn dùng 2g Quả ké đầu ngựa, sau đó bạn giã nát quả và  kết hợp với 2 đồng chân. Cuối cùng, sắc lên uống khi bụng đang đói. Lưu ý. Nếu bạn sử dụng bài thuốc này bạn phải kiêng kỵ với thịt lợn.

Bài thuốc 5: Rượu thuốc. Đây  là một trong các bài thuốc nam chữa bệnh đau khớp vai được nhiều người biết đến, áp dụng và đã mang lại hiệu quả cao.

Bài thuốc gồm: 20g mỗi vị đương quy, phòng sâm, ngưu tất, ngũ vị và tục đoạn, 16g các vị hoàng kỳ, đại táo, xuyên khung, cát căn, thủ ô chế và bạch truật, 10g phá cổ chỉ kết hợp với 15g chích thảo.

Sau đó, cho tất cả vị thuốc trên vào bình (thủy tinh), đổ thêm 2 lít rượu trắng. 15 ngày sau, bạn có thể bắt đầu sử dụng, mỗi ngày uống 2 lần chia đều 50ml. Sử dụng hàng ngày đúng cách để mang lại hiệu quả cao nhất.

Xem thêm:

Những bài thuốc chữa bệnh đau khớp vai bằng đông y

Thuốc nam chữa viêm khớp vai hiệu quả với 9 bài thuốc từ thiên nhiên

Đau khớp vai và cách điều trị như thế nào hiệu quả nhất?

Các bài thuốc nam chữa bệnh đau khớp vai đều là các vị thuốc có trong thiên nhiên, mặc dù rất đơn giản nhưng tính hiệu quả rất cao. Chính vì vậy, mỗi cây trồng trong vườn bạn đều là những cây thuốc quý chữa bệnh đau xương khớp đấy nhé.

Chỉ cần bạn để lại số điện thoại chuyên gia chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn NGAY!

Đăng bởi PHÒNG KHÁM Y HỌC CỔ TRUYỀN CỘNG HÒA
bg-form-contact

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN QUA ĐIỆN THOẠI

  • Họ và tên: *
  • Số điện thoại: *

Để lại thông tin và số điện thoại, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn cho bạn hoàn toàn miễn phí