• Hotline: 028 3849 5888
  • Giờ làm việc: Thứ 2 - Chủ nhật: 08:00 - 20:00

Bệnh viêm đại tràng co thắt có nguy hiểm không?

Đánh giá :
15/20 6 bình chọn Ngày đăng : 05-06-2018 - Lượt xem : 657

Bệnh viêm đại tràng co thắt là bệnh rất dễ gặp nhất ở nước ta. Bệnh liên quan đến vấn đề tiêu hóa và đường ruột. Vì thế có rất nhiều câu hỏi, thắc mắc về bệnh viêm đại tràng co thắt có nguy hiểm không? đang là mối bận tâm lớn nhất của người bệnh. Hiểu được những khúc mắc và muốn tìm lời giải đáp. Hôm nay, phòng khám y học cổ truyền Cộng Hòa sẽ giúp bạn làm điều đó.

Bệnh viêm đại tràng có nguy hiểm không?

Bệnh viêm địa tràng là căn bệnh mà tình trạng đại tràng bị viêm nhiễm do các vi khuẩn vi rút gây ra thông qua quá trình ăn uống không hợp vệ sinh. Là căn bệnh làm ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe, sinh hoạt và vận động của bạn.

Tuy nhiên để có câu trả lời chính xác bệnh viêm đại tràng co thắt có nguy hiểm không? Chúng ta cùng tìm hiểu ngay sau đây.

viem dai trang co that rat nguy hiem

Bệnh viêm đại tràng co thắt rất nguy hiểm.

Viêm đại tràng là bệnh có thể sống chung với bạn nếu không được chữa trị kịp thời. Nó có thể kéo dài ngày này qua ngày khác, có thể năm này qua năm khác.

Vì thế những người bị viêm đại tràng co thắt thường gầy ốm, người xanh xao, suy nhược cơ thể, cò xương, kéo theo buồn phiền, lo lắng…. Với bệnh viêm đại tràng có thể để lại một số biến chứng nguy hiểm khác như:

Bệnh viêm đại tràng gây nhiều ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt hằng ngày: Khi bạn bị cơn đau đại tràng, là khi các hoạt động của bạn đều bị ảnh hưởng. Những  cơn đau quằn quại quanh phần bụng, đặc biệt là ở phần rốn.

Viêm đại tràng co thắt còn gây ra nhiều bệnh khác như: Chảy máu nặng, thủng lỗ đại tràng, cơ thể bị mất nước. Bệnh sỏi thận, viêm da, khớp và mắt, ung thư đại tràng, bệnh gan….

Trường hợp nặng hơn, viêm đại tràng co thắt khiến bạn bị suy nhược cơ thể thiếu chất dinh dưỡng, từ đó dẫn tới khả năng bị tử vong rất cao. phân tích đến đây chắc các bạn đã có câu trả lời viêm đại tràng co thắt có nguy hiểm không rồi, đúng không nào?

Bên cạnh đó, người bệnh luôn có cảm giác đau đớn, không thỏai mái, hay cáu gắt vì khi nào cũng nghĩ tới căn bệnh quái ác này. Nếu không chữa trị kịp thời bệnh thì khi chuyển sang cảm giác không thoải mái, kiêng khem nhiều thứ, hay cáu gắt do lúc nào cũng nghĩ về tình trạng bệnh tật của mình.

Xem thêm:

Viêm đại tràng co thắt kiêng gì?

Điều trị viêm đại tràng co thắt sao cho hiệu quả?

Viêm đại tràng co thắt khi mang thai bạn phải là gì?

viem dai trang anh huong den chat luong cuoc song

Bệnh viêm đại tràng co thắt làm chất lượng cuộc sống bị thay đổi nghiêm trọng.

Với những biến chứng trên, thì với câu hỏi viêm đại tràng co thắt có nguy hiểm không? , chúng tôi khẳng định với bạn rằng: viêm đại tràng co thắt rất nguy hiểm. Nếu không được chữa trị kịp thời, khi đã bước qua đến giai đoạn biến chứng.

Công việc điều và chữa trị gặp phức tạp và khó khăn vạn lần. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn, khi có những dấu hiệu đau đại tràng co thắt, bạn phải đến thăm khám bác sỹ để sớm tìm ra phương pháp chữa trị. Ngăn ngừa những hậu quả xấu về sau.

Chỉ cần bạn để lại số điện thoại chuyên gia chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn NGAY!

Đăng bởi PHÒNG KHÁM Y HỌC CỔ TRUYỀN CỘNG HÒA
bg-form-contact

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN QUA ĐIỆN THOẠI

  • Họ và tên: *
  • Số điện thoại: *

Để lại thông tin và số điện thoại, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn cho bạn hoàn toàn miễn phí