• Hotline: 028 3849 5888
  • Giờ làm việc: Thứ 2 - Chủ nhật: 08:00 - 20:00

Bệnh chàm có chữa hết không và bằng cách nào?

Đánh giá :
20/20 3 bình chọn Ngày đăng : 04-06-2018 - Lượt xem : 1246

Chàm khiến người bệnh khổ sở và mệt mỏi khi chữa hoài không hết. Nhiều lần lui tới phòng khám da liễu để mua thuốc và thăm khám làm bệnh nhân chán nản. Hơn nữa, khi họ chưa chắc chắn được bệnh chàm có chữa hết không nên rất dễ buông xuôi và chưa thực sự kiên trì, nghiêm túc điều trị.

Chàm là một căn bệnh da liễu có thể chữa hết với những bài thuốc đông y gia truyền hiệu quả giúp người bệnh có thể chữa hết bệnh chàm một cách nhanh chóng

benh cham co chua het khong?

Làm sao chữa hết bệnh chàm.

Để chữa hết bệnh chàm, các bạn nên biết những thông tin về bệnh, cơ chế gây bệnh và cách chấm dứt chàm bằng phương pháp ngoài tây y.

Bệnh chàm có chữa hết không?

Vấn đề này rất nhiều người mắc bệnh chàm thắc mắc. Bởi vì họ đã dùng nhiều loại thuốc tây y, thuốc bôi, thuốc của viện da liễu, cả những bài thuốc dân gian nhưng không hiệu quả. Vẫn phải xếp hàng dài sau mỗi lần đi thăm khám, túc trực ở bệnh viện da liễu.

Vì sao lại thế? Vì sao chàm lại không thể chữa khỏi bằng tây y? Có một điều mà nhiều người bệnh có lẽ vẫn chưa biết đó là: Bệnh chàm là căn bệnh viêm da cơ địa mãn tính, dai dẳng, dễ tái phát, bội nhiễm nếu chữa trị không đúng cách. Trong khi đó, tây y vẫn chưa có một loại thuốc điều trị dứt điểm căn nguyên bệnh chàm.

Chàm liên quan nhiều đến yếu tố cơ địa, nội tiết tố bên trong, còn các loại thuốc bôi bên tây y chỉ chữa được những triệu chứng bên ngoài. Vì thế , người bệnh bôi thuốc, uống thuốc hoài mà chàm đâu thể hết được. Cho nên, hy vọng bệnh chàm có chữa hết không bằng tây y thực sự rất khó. Người bệnh còn thiếu kiên trì trong chế độ sinh hoạt, những thứ nên kiêng, tránh tiếp xúc nên chàm có nguy cơ tái phát, bội nhiễm cao hơn.

benh cham co chua het khong?

Chữa bệnh chàm cần kiên trì.

Chàm không phải là không thể chữa hết, tuy nhiên, phương pháp chữa, dùng loại thuốc nào là vô cùng quan trọng. Nếu dùng không đúng thuốc, chế độ điều trị không khoa học thì bệnh sẽ tiến triển dai dẳng. Ngược lại, nếu cơ địa phù hợp loại thuốc , giữ vệ sinh da, tránh tiếp xúc với hóa chất, chất tẩy rửa, ăn uống phù hợp với bệnh thì sẽ dễ dàng chữa khỏi.

Xem thêm:

Bệnh chàm da cơ địa phương pháp nào điều trị tốt nhất?

Bệnh chàm có tự khỏi không?

Bệnh chàm có để lại sẹo hay không?

Cách chữa dứt điểm bệnh chàm

Để chữa khỏi bệnh chàm, phương pháp dành cho người bệnh là các bài thuốc thảo dược tác động từ bên trong, cắt đứt gốc rễ của bệnh. Đồng thời, kết hợp với thuốc bôi, ngâm rửa bên ngoài để phục hồi da bị tổn thương.

Bệnh chàm theo tính chất của nó được đông y xếp vào chứng phong độc. Trong máu có độc hoặc do ăn uống các  thực phẩm hôi thối, có chứa độc tố, tiếp xúc với hóa chất độc hại.

Bài thuốc sắc uống dành cho người bệnh chàm: Hạ khô thảo, thổ phục linh, phù bình, bồ công anh, sinh địa, đương quy, cam thảo, bạch tiên bì, ngưu bàng tử, bạch tật lê, phòng phong, độc hoạt, sài đất, kim ngân hoa, úc lý nhân, bản lam căn.

Ngoài bài thuốc uống thì tại Y học cổ truyền Cộng Hòa còn có bài thuốc ngâm rửa bên ngoài và bài thuốc cao bôi. Khi kết hợp cả 3 loại thuốc vừa uống bên trong và ngâm rửa, bôi bên ngoài thì hiệu quả đạt được sẽ tối ưu hơn. Vì bệnh chàm được chữa toàn diện từ bên trong nên hiệu quả lâu dài.

benh cham co chua het khong?

Chữa bệnh chàm bằng đông y an toàn và hiệu quả.

Bệnh chàm có chữa hết không? Bạn sẽ có ngay câu trả lời khi đi khám và điều trị tại Y học cổ truyền Cộng Hòa. Đã có rất nhiều bệnh nhân chữa trị thành công tại đây. Bất kể là dạng chàm nào, mức độ ra sao, bạn cần phải đi khám sau đó các bác sĩ mới kết luận được tình trạng và đưa ra bài thuốc chính xác.

Việc dùng thuốc nhất định phải kiên trì theo chỉ dẫn, liệu trình của thầy thuốc. Các bạn không thể thấy bệnh suy giảm mà ngưng dùng thuốc, như vậy sẽ không hiệu quả.

Chỉ cần bạn để lại số điện thoại chuyên gia chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn NGAY!

Đăng bởi PHÒNG KHÁM Y HỌC CỔ TRUYỀN CỘNG HÒA
bg-form-contact

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN QUA ĐIỆN THOẠI

  • Họ và tên: *
  • Số điện thoại: *

Để lại thông tin và số điện thoại, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn cho bạn hoàn toàn miễn phí